ANPING COUNTRY GREENZOO GARDENING ซัพพลาย จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตัวกรองคาร์บอนไฮโดรโปนิกส์

เครื่องกรองคาร์บอน 4 inch, เครื่องขัดผิวควบคุมกลิ่นอลูมิเนียมแบบอินไลน์

เครื่องกรองคาร์บอน 4 inch, เครื่องขัดผิวควบคุมกลิ่นอลูมิเนียมแบบอินไลน์

4 Inch Carbon Filter Hydroponics ,  Aluminum Inline Fan Odor Control Scrubber
4 Inch Carbon Filter Hydroponics ,  Aluminum Inline Fan Odor Control Scrubber 4 Inch Carbon Filter Hydroponics ,  Aluminum Inline Fan Odor Control Scrubber 4 Inch Carbon Filter Hydroponics ,  Aluminum Inline Fan Odor Control Scrubber

ภาพใหญ่ :  เครื่องกรองคาร์บอน 4 inch, เครื่องขัดผิวควบคุมกลิ่นอลูมิเนียมแบบอินไลน์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: OEM
ได้รับการรับรอง: IOS
หมายเลขรุ่น: 4 นิ้ว 6 นิ้ว 8 นิ้ว 10 นิ้ว 12 นิ้ว 315 มม
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องป้องกันความชื้น
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 500pcs / วัน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: ถ่านกัมมันบริสุทธิ์ 100% ขนาด: 4 "-12"
หน้าแปลน: อลูมิเนียม เปิดพื้นที่: 55%
กรองก่อน: ที่รวมอยู่ สี: เงิน
การใช้: กำจัดกลิ่น
แสงสูง:

เครื่องกรองอากาศถ่าน

,

เครื่องกรองอากาศคาร์บอน hydroponics

6 นิ้วกรองอากาศคาร์บอนกรองกลิ่นควบคุมสำหรับพัดลมแบบอินไลน์

ลักษณะ

1 การควบคุมกลิ่น: ตัวกรองอากาศคาร์บอนขนาด 6 นิ้วเครื่องกำจัดกลิ่นสำหรับพัดลมแบบอินไลน์ที่ ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่ปิด การออกแบบตัวกรองล่วงหน้าทำให้รายการนี้สามารถขจัดกลิ่นของห้องน้ำห้องครัวห้องอบแห้งเพื่อความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้น

2 ประสิทธิภาพสูง: ตัวกรองคาร์บอนขนาด 6 นิ้วเครื่องบรรจุคาร์บอนช่วยให้การไหลของอากาศที่กรองได้ 99.8% ตาข่ายด้านในและด้านนอกให้พื้นที่เปิดโล่ง 53% ช่วยให้การไหลของอากาศเพิ่มขึ้นขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายด้วยพัดลมแบบอินไลน์ (ไม่รวมอยู่)

3 Australian Raw Carbon: 1,050+ IAV ออสเตรเลียถ่านซึ่งเป็นหนึ่งในคาร์บอนที่ดูดซับได้มากที่สุดในโลกทำให้ตัวกรองคาร์บอนมีประสิทธิภาพในการดูดซับที่น่าทึ่ง แต่เราสามารถพูดได้อย่างสุจริตว่าเราไม่ใช้คาร์บอนนี้ เราใช้คาร์บอนที่ดีที่สุดในประเทศจีน คุณภาพของมันสามารถทันกับตัวกรองคาร์บอนออสเตรเลีย แต่ราคาต่ำกว่า

4 คุณภาพสูง: 6 นิ้วตัวกรองอากาศคาร์บอน Scrubbe ควบคุมกลิ่น สำหรับ พัดลม แบบอินไลน์ ทำจากแผ่นสังกะสีที่ทนทานกว่าอลูมิเนียมนานจากการงอกของพืชเพศดอกและการเก็บเกี่ยว ที่อยู่อาศัยเหล็กชุบสังกะสี anodized / ตาข่ายฟรีจากการกัดกร่อนของสารเคมีปลูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเต็นท์เติบโตในร่ม

5 Cone Shaped Base: การออกแบบฐานกรวยแหลมขึ้นอยู่กับหลักการของกลไกซึ่งสามารถใช้ประโยชน์จากตัวกรองคาร์บอนสำหรับพัดลมแบบอินไลน์

6 หน้าแปลนกลับด้านและฐาน: สามารถถอดหน้าแปลนและด้านล่างเพื่อย้อนกลับกระป๋องถ่านได้ทำให้ตัวกรองพลิกคว่ำลงเพื่อกรองกลิ่นกลับด้านและยืดอายุการใช้งาน

7 ใช้กันอย่างแพร่หลาย: สาขาต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสวนในร่ม, ปลูกเต็นท์, ไฮโดรโปนิกส์, กลิ่นและกำจัดควันของ

วิธีการใช้แผ่นกรองอากาศกรองกลิ่นควบคุมกลิ่น

1 แผ่นกรองคาร์บอนที่มีหน้าแปลนแบบพลิกกลับได้มักจะถูกใช้ในเต็นท์เติบโตห้องปลูกหรือวังอื่น ๆ ที่ต้องการกำจัดกลิ่นที่ไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปลูกกัญชาตัวกรองกลิ่นตัวกรองล่วงหน้าสามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นคุณไม่สามารถรับการร้องเรียนจากเพื่อนบ้านของคุณได้

2 แผ่นกรองคาร์บอนแบบพลิกกลับได้ของเรามีขนาดหน้าแปลนมาตรฐานสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับพัดลมและเครื่องระงับเสียงจากนั้นประหยัดท่อประหยัดค่าใช้จ่าย

3 มันต้องการตัวกรองกลิ่นควบคุมคาร์บอนใหม่กรองล่วงหน้าทุก 6 เดือน เนื่องจากจะมีฝุ่นจำนวนมากในตัวกรองล่วงหน้าหลังจากใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่ง มันจะส่งผลกระทบต่อการใช้แผ่นกรองคาร์บอนแบบพลิกกลับได้

รายละเอียดการติดต่อ
ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Allan

โทร: +8615028060106

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง