ANPING COUNTRY GREENZOO GARDENING ซัพพลาย จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

1 2 3
ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : เลอ
ไม่มีพนักงาน : 150~200
ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
ANPING COUNTRY GREENZOO GARDENING ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ตั้งอยู่ในบ้านผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายที่มีชื่อเสียงของโลก --- Anping County หลังจาก 15 ปีของความพยายามและการพัฒนาเราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดกรองคาร์บอนชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 20 000 ตารางเมตรและมีพนักงานมืออาชีพกว่า 150 คน เราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในตลาดตัวกรองคาร์บอนทั้งในและต่างประเทศ

เราได้รับการผลิตผลิตภัณฑ์ตัวกรองตั้งแต่ปี 2003 รวมถึงตัวกรองคาร์บอน hydropinics เติบโตเต็นท์เติบโตถุงถุงฟองและพัดลมแบบอินไลน์ นอกจากนี้เรายังจัดหาผลิตภัณฑ์ตัวกรองอื่น ๆ ตลับกรองถ่านกัมมันต์คาร์บอนกรองอากาศกรองโลหะไส้กรองฝุ่นและตาข่ายตัวกรองคาร์บอน บริษัท ของเรามีชุดสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงเช่นชุดที่สมบูรณ์กรอกไส้กรองคาร์บอนใช้งานสำหรับตัวกรองคาร์บอน 8 ชุดผ้าตัวกรองกลาง pleating เครื่องจักรเครื่องเชื่อม ultrasonic คอมโพเนนต์สองกาวฉีดยาผลิตบรรทัดเดียวคอมโพเนนต์กาวภาพวาดผลิตสายการผลิต PU line, ปั๊มสายการผลิต, เครื่องกลึง, เครื่องมิลลิ่งและเครื่องกรองอื่น ๆ ในขณะเดียวกันเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบขั้นสูงและประสบการณ์การผลิตที่หลากหลาย การผลิตตัวกรองของเรารวมถึงตัวกรองคาร์บอนที่ใช้ตัวกรองตัวเก็บฝุ่นตัวกรองอากาศประสิทธิภาพหลักปานกลางประสิทธิภาพแผงกระดาษกรองปานกลางประสิทธิภาพถุง / ถุงกรองตัวกรองอากาศสูงและปานกลางประสิทธิภาพสูงตัวกรองน้ำมันไฮดรอลิกสำหรับ excavator / road ลูกกลิ้ง / เครื่องอัดอากาศ, แผ่นกรองอุตสาหกรรม ฯลฯ

เราปฏิบัติตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO 9001: 2000 อย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าประสิทธิภาพการกรองที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้เรายังมีการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดเรามั่นใจว่าไม่มีคุณภาพไม่ดี ลูกค้าของเราเป็นผู้ค้าปลีกหรือผู้ค้าส่งไม่ส่วนตัวเราจะไม่ปล่อยให้พวกเขาได้รับการร้องเรียนหรือเสียลูกค้าเนื่องจากคุณภาพไม่ดี อื่นเราอยู่ในตาข่ายลวดเมืองดังนั้นเราจึงมีคุณภาพด้านบนวัตถุดิบและราคาที่ดีดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเรายังมีความได้เปรียบเมื่อเปรียบเทียบกับซัพพลายเออร์อื่น ๆ ในเวลาเดียวกันเรามีวิศวกรที่ยอดเยี่ยมตลอดจนพัฒนารูปแบบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและลดต้นทุน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ตัวกรองของเราอาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับตัวกรองแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลก เช่นเดียวกับสามารถกรองตัวกรองแรดและอื่น ๆ

ชุดฟิลเตอร์ hydroponic ของเราส่วนใหญ่ส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาอังกฤษแคนาดาออสเตรเลียนิวซีแลนด์และประเทศในยุโรปอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์กรองอื่น ๆ ส่งออกไปทั่วโลก

เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมพนักงานขายมืออาชีพวิศวกรวิศวกรผลิตระมัดระวังแผนกควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและสมบูรณ์แบบบริการหลังการขายคน เป้าหมายของเราคือการรวมกันมุ่งเน้นคุณภาพผลิตภัณฑ์การบริการลูกค้าทำอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

เราเชื่อว่าด้วยความพยายามและการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา บริษัท จะพัฒนาได้ดีขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

โทร: 86-311-80772865

แฟกซ์: 86-318-7802055

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง